Bí Quyết Giúp Bạn Nhanh Chóng Có Cơ Bụng 6 Múi

giac mo 6 muiNgoài bắp tay cuồn cuộn, cơ ngực vạm vỡ thì cơ bụng 6 múi có lẽ là thứ mọi người ao ước nhất. Vấn đề ở đây là rất khó để có được cơ bụng, bởi loại bỏ mỡ thừa ở khu vực này chẳng hề dễ dàng.

Nhiều người tập thể hình cảm thấy nản chí bởi luyện tập chăm chỉ cỡ nào thì cũng không thấy tiến triển.

Thực ra, phần cơ bụng của họ có phát triển nhưng bị lớp mỡ quá dày che lấp mất. Vậy phải làm sao để loại bỏ được mỡ bụng? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những chia sẻ dưới đây.

Những gì bạn cần làm để loại bỏ mỡ bụng là những bài tập tim mạch cường độ cao để đốt cháy mỡ, ra mồ hôi và đi kèm với đó một chế độ ăn uống nghiêm ngặt (ở đây không có nghĩa là nhịn đói).

Cho dù bạn mập đến cỡ nào đi nữa, thì bạn vẫn sẽ đốt cháy hết lượng mỡ thừa nếu mỗi ngày bạn chịu bỏ ra 1 buổi để tập bài tập tim mạch.

>> 10 sai lầm thường gặp khi giảm cân

Bạn nên tránh ăn các loại thực phẩm chứa chất béo bão hòa. Một chế độ ăn uống với bánh pizza, bánh mì kẹp thịt và thịt chế biến sẵn chắc chắn sẽ chỉ phù hợp với những người muốn thiết lập kỷ lục người béo, người tăng cân nhanh nhất năm chứ không phải cho một người muốn thể hình đẹp như bạn.

banner yeuthehinh 930x180

Xem thêm:

>> 3 mẹo ăn uống của các vận động viên thể hình

>> Nâng tạ để tăng cơ bắp

Có một số các bài tập tim mạch rất hiệu quả cho bạn mà thậm chí chúng chẳng hề tốn 1 xu. Chạy bộ, bơi lội, đi xe đạp và lên xuống cầu thang với tốc độ nhanh dễ dàng giúp bạn đạt được mục tiêu “6 múi”.

Thực hiện từ khoảng 15 đến 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ đốt cháy hết mỡ thừa trong cơ thể trong thời gian ngắn. Bạn tập gì không quan trọng, miễn sao có thể ra mồ hôi và tăng nhịp tim là được.

Các bài tập tim mạch sẽ chỉ hiệu quả nếu bạn đã phát triển cơ bắp. Vì vậy, nếu chưa, bạn nên kết hợp các bài tập với nhau để kích thích cơ bụng của bạn phát triển.

Crunches (Gập duỗi) dưới nhiều hình thức khác nhau sẽ là bài tập lý tưởng cho cơ bụng.

Tránh ngày nào cũng tập một nhóm cơ, bởi nó sẽ ức chế tăng trưởng cơ bắp. Nếu hôm nay, bạn tập trung vào các cơ bắp vùng trung tâm bụng thì ngày hôm sau phải tập với các cơ ở 2 bên. Ngoài ra, bạn cũng nên tăng cường cường độ luyện tập tuy nhiên nên thực hiện một cách từ từ để cơ bụng có thời gian thích nghi tốt nhất.

YeuTheHinh.com

Share nếu bạn thấy hữu ích ...Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someone

One Response

  1. Tuan Pro

Để lại bình luận

error: Alert: Content is protected !!