Điều khoản miễn trừ

Thông tin tư vấn, khuyên dùng, hướng dẫn của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên kinh nghiệm cá nhân, thông tin thu thập & tổng hợp từ các tài liệu, sách báo, bài viết, nghiên cứu; và thông qua kinh nghiệm được chia sẻ từ những người khác. Bạn không nên xem đây là tư vấn chuyên môn, kiến thức chuyên môn hoặc tương tự.

Chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn rằng tất cả các thông tin được đề cập trên website http://yeuthehinh.com hoặc Fanpage YeuThehinh.com là phù hợp cho tất cả mọi người.

Các thông tin, hướng dẫn, lời khuyên được giới thiệu trên YeuTheHinh.com có thể không phát huy tác dụng hoặc không mạng lại hiệu quả tối đa cho bạn vì cơ địa mỗi người là khác nhau, chế độ sinh hoạt, tập luyện & dinh dưỡng khác nhau.

Khi bạn tham khảo thông tin trên website YeuTheHinh.com, bạn đồng ý sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi sử dụng các thông tin mà bạn cho là đáng tin cậy và phù hợp.

Bạn đồng ý rằng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về kết quả, bao gồm những vấn đề khác liên quan, khi tham khảo và/ hoặc thực hiện theo bất kỳ thông tin, hướng dẫn, lời khuyên hay gợi ý nào được đăng tải trên trang web này.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát trực tiếp hay gián tiếp nào của bạn phát sinh từ việc sử dụng website này.

Ý kiến tư vấn, nhận định, khuyên dùng hay hướng dẫn của chúng tôi không thể thay thế chỉ định cụ thể của bác sĩ.

Về thông tin đăng tải

Tất cả thông tin tại YeuTheHinh.com chỉ là thông tin tham khảo, gợi ý. Thông tin đưa ra dựa trên quan điểm, kiến thức của người viết. Bạn cần cân nhắc kỹ khi thực hiện theo bất kỳ thông tin, gợi ý, hướng dẫn nào.

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi áp dụng là điều nên làm.

Về sản phẩm hỗ trợ

Sản phẩm hỗ trợ được giới thiệu tại YeuTheHinh.com không phải là thuốc, không có tác dụng phụ và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Kết quả khi sử dụng các sản phẩm hỗ trợ là khác nhau. Hiệu quả cao hay thấp phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập và cách sử dụng của bạn.

Bạn đồng ý chấp nhận những rủi ro nhất định về kết quả đạt được khi thực hiện theo những gợi ý, thông tin trên website YeuTheHinh.com

Nếu bạn có thắc mắc về bất kỳ sản phẩm nào, tốt nhất bạn nên xin tư vấn trực tiếp từ bác sỹ.

Khi tham khảo thông tin tại YeuTheHinh.com nghĩa là bạn đã hiểu rõ và chấp thuận những điều trên.

YeuTheHinh.com

error: Alert: Content is protected !!