Bạn Có Biết Đây Là Lý Do Chính Làm Bạn Không Thể Tăng Cân?

Với những người đang thất vọng tràn trề vì cân nặng khiêm tốn của bản thân, có lẽ họ luôn tự hỏi: “Mình ăn đã đủ chưa?”.

Khi con số cân nặng vẫn không thay đổi tích cực thì câu trả lời rõ ràng là “Không”.

Nếu bạn ăn đủ, ít nhất bạn cũng sẽ tăng được một ít mỡ.

Nếu bạn muốn có càng nhiều cơ bắp thì bạn cần phải ăn nhiều thức ăn hơn, và phải tăng dần lượng thức ăn hấp thụ đến khi đạt được cân nặng mong muốn.

Làm thế nào để biết bạn đang ăn uống đủ calo để tăng cân?

Tất cả sẽ sẽ dựa trên con số cân nặng mà bạn đọc mỗi khi cân, liệu nó có tăng lên hay không?

Và làm thế nào để bạn biết nếu mình có đang tiêu thụ đủ calo để tăng cân được nhanh chóng?

Điều này không chỉ thông qua con số cân nặng tăng lên, mà mỡ cơ thể của bạn cũng sẽ tăng lên (sử dụng thước kẹp caliper để đo độ dày của da chứ không nên ước lượng bằng mắt). Vấn đề này không quá phức tạp.

Đọc thêm:

banner yeuthehinh 930x180

>> 7 bí quyết tăng cân nhanh chóng từ 3 đến 5 kg/ tháng

>> Hướng dẫn cách tăng cân tăng cơ khi tập Gym

Bạn nên ăn gì?

Về cơ bản là tất cả mọi thứ nhưng phải là những thực phẩm lành mạnh. Bạn phải luôn đọc kỹ nhãn, không mua sản phẩm ngũ cốc có chứa bột mà không phải là ngũ cốc nguyên hạt, không mua thực phẩm có thêm xi-rô ngô.

Ăn nhiều rau quả, thịt nạc và sữa, trái cây, các loại đậu, chất béo lành mạnh.

Nếu có điều kiện bạn nên sử dụng thêm sữa tăng cân như: Serious Mass, Super Mass, True – Mass 1200,… để bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Nếu bạn phân vân không biết một sản phẩm có khỏe mạnh hay không, thì hãy thử tìm hiểu. Bởi ngày nay, việc truy cập thông tin đã trở nên quá dễ dàng.

weightmen

nếu được bạn cũng nên tìm hiểu các phương pháp nấu ăn, hay tham gia một lớp nấu ăn nào đó, học cách chế biến một số loại thức ăn mới. Bạn sẽ hạnh phúc hơn nếu có thể tự mình nấu một bữa ăn.

Điều đó không chỉ giúp bạn dễ dàng gắn bó với kế hoạch ăn uống của mình hơn, mà còn tiết kiệm tiền, thời gian, đồng thời đem lại một cơ thể khỏe mạnh.

Nếu bạn không thể nấu ăn, thật khó để hình dung ăn uống như thế nào là đủ, hay bữa ăn được chuẩn bị như thế nào là tốt. Việc ăn uống diễn ra trong cả cuộc đời, nên đừng tiếc một ít thời gian và nỗ lực để làm cho nó thú vị hơn.

Không có thời gian để nấu ăn? Không có thời gian để ăn uống đúng cách hoặc đi đến các cửa hàng tạp hóa? Vậy sao bạn có thời gian để online hàng ngày? Hãy nhớ sức khỏe là hàng đầu, sau đó mới là giải trí hoặc những thứ khác bạn nhé.

Bạn có thể ghé website http://yeuthehinh.com/ để tìm hiểu thêm thông tin hoặc gọi (08)38 909 838 để được tư vấn miễn phí.

Share nếu bạn thấy hữu ích ...Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someone

Để lại bình luận

error: Alert: Content is protected !!