YeuTheHinh.com cam kết 100% sản phẩm bán tại shop là hàng phân phối chính hãng.

Có rất nhiều cửa hàng & đại lý trên thị trường hiện nay tuyên bố với bạn là họ bán hàng chính hãng. Tuy nhiên, đây là 1 tuyên bố không rõ ràng.

Bởi vì thực tế, họ chỉ bán một số mặt hàng nhập khẩu trực tiếp từ các công ty phân phối chính hãng. Còn lại các sản phẩm khác là hàng xách tay, hàng nhờ người quen mang về để gia tăng lợi nhuận.

Công bằng & khách quan mà nói, không phải tất cả hàng xách tay đều là xấu. Có những sản phẩm tốt NHƯNG chưa có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, nên chỉ có thể về bằng đường xách tay.

Vẫn có những chỗ bán hàng xách tay có uy tín. Tuy nhiên, hàng xách tay do cá nhân tự nhập về nên không có nguồn gốc rõ ràng, không đảm bảo được xuất xứ sản phẩm. Nếu bạn gặp vấn đề khi sử dụng sản phẩm thì sẽ không có nhà phân phối hoặc nhà sản xuất nào đứng ra đảm bảo hoặc giải quyết cho bạn. Khả năng bạn mua phải sản phẩm kém chất lượng là rất cao.

Tại YeuTheHinh.com, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm vì chúng tôi chỉ phân phối những sản phẩm chính hãng có nhà phân phối hợp pháp tại Việt Nam. TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÁN HÀNG XÁCH TAY. 

Đây là điều rất ít nơi làm được.

Đặc điểm nhận biết hàng chính hãng:

  1. nhãn phụ bằng tiếng Việt ghi rõ
    1. Tên sản phẩm/ Công dụng
    2. Xuất xứ/ Nhà sản xuất
    3. Nhà nhập khẩu
    4. Số giấy phép An toàn Vệ Sinh Thực Phẩm của Bộ Y Tế.
  2. tem chống giả của nhà nhập khẩu.

Ngoài ra, Yeuthehinh.com còn khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm để phân phối.

Chúng tôi chỉ lựa chọn phân phối các sản phẩm chất lượng cao từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, được các thị trường khó tính như Mỹ & châu Âu công nhận, đã được phân phối rộng rãi đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Tất cả điều này nhằm đảm bảo rằng mỗi khách hàng luôn luôn chọn được những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất tại YeuTheHinh.com.