Các sản phẩm từ hãng Optimum Nutrition, AST, BSN được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất tại Mỹ thông qua đơn vị nhập khẩu là BOCCI VietNam.

Tất cả sản phẩm BOCCI nhập khẩu đều đã được đăng ký tại Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế Việt Nam. Trên mỗi sản phẩm có tem chống hàng giả kỹ thuật số SMS.

Mẫu tem chống hàng giả có trên mỗi sản phẩm.
Tem thực tế vòng tròn bên trong màu xanh lá cây đậm

Tem chống giả SMS được BOCCI áp dụng là 1 trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để chống hàng giả. Mỗi tem chỉ sử dụng 1 lần, không thể tái sử dụng và khó làm giả (theo tính toán của đơn vị cung cấp, khả năng làm giả với tem này là 1/10 triệu)

Sau khi nhận sản phẩm, bạn kiểm tra tem chống hàng giả trên bao bì và cạo lớp phủ (bạc) trên tem để lấy mã an ninh của sản phẩm. Bạn soạn: DAC ma-an-ninh và gửi đến 8099. Nếu là sản phẩm chính hãng, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận về sản phẩm.

(*) BOCCI VietNam là đơn vị nhập khẩu ủy quyền của Starlite International Group (SIG). Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất tại Mỹ thông qua SIG – công ty phân phối chính thức của Optimum Nutrition, BSN và AST.

Thông tin nhà nhập khẩu được công bố chính thức tại:
http://www.optimumnutrition.com/retailers.php
http://ast-ss.com/aboutus.php?category=37
http://www.gobsn.com/where_to_buy.html