Thắc Mắc Về Lớp Bạc Trên Miệng Các Sản Phẩm Của ON

Thắc mắc về Optimum Nutrition lớp bạc sản phẩm

Khách hàng hỏi:

Vì sao khi khui hộp sản phẩm của ON như Serious Mass, Gold Standard 100% Whey, Pro Gainer,… thì tôi không thấy có lớp bạc trên miệng hộp như các sản phẩm sữa thông thường, mà khui ra là thấy bột ngay?

YeuTheHinh.com trả lời:

Từ năm 2013, mẫu mã các sản phẩm Optimum Nutrtion đã thay đổi. Cụ thể:

  • Các sản phẩm định lượng dưới 1lb (dưới 454 gram); sản phẩm dạng viên hoặc dạng bột dễ đóng cục như Fiber,  Creatine… mới đóng lớp giấy gắn chặt trên miệng hộp.
  • Các sản phẩm thuộc dòng Whey, Mass, Gainer không còn lớp giấy bạc vì khi bảo quản đúng nơi khô ráo thoáng mát thì không bị đóng cục.

Đây là thay đổi mẫu mã từ hãng sản xuất và được áp dụng cho sản phẩm Optimum Nutrition trên toàn thế giới.

Ngoài ra, ở mẫu cũ, miếng bạc trong các sản phẩm Whey, Mass, Gainer,… không phải là dạng miếng bạc được dính chặt vào miệng hộp cho mục đích niêm phong, nên rất dễ rơi ra. Trong 90% trường hợp, miếng bạc này sẽ rơi ra khỏi miệng ngay khi khui hộp hoặc lọt luôn vào phần trên nắp hộp. (Chứ không phải là lớp niêm phong bên trong bị bóc ra như nhiều người vẫn nghĩ. Miếng bạc này càng không được dùng để phân biệt hàng thật/ giả.).

Miếng bạc này chỉ được hãng thiết kế nhằm mục đích hỗ trợ việc đựng & bảo quản sản phẩm trong khi vận chuyển, tránh tình trạng bột bị trào ra do sản phậm nặng kg hoặc xếp không đúng quy cách; chứ không dùng cho mục đích niêm phong sản phẩm.

Xin khẳng định lại 1 lần nữa là kể từ 2013, sản phẩm Whey, Mass, Gainer của ON không có lớp giấy bạc ở miệng hộp.

Cách chắc chắn nhất để biết sản phẩm còn được niêm phong hay không, bên trong có đảm bảo hay không là kiểm tra miếng seal nhựa bọc bên ngoài nắp sản phẩm. Chỉ cần miếng seal nhựa này còn được niêm phong thì sản phẩm bên trong còn nguyên vẹn & chắc chắn an toàn.

Hàng chính hãng tại Việt Nam thì phải có:

  • Được cấp phép của Bộ Y Tế – Cục vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Có tem của nhà phân phối tại Việt Nam
  • Có tem chống giả.

– Thư thông báo của hãng được đính kèm bên dưới

thu xac nhan lop bac inner seals optimum nutrition

– Quý khách còn câu hỏi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp tới YeuTheHinh.com hoặc gửi tới email chính thức của nhà phân phối tại Việt Nam đăng ký trên website của Optimum Nutrition.

YeuTheHinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button